‘ดีเจสาว’เสียงสวยหน้าใส เสน่ห์แรงหลังไมค์-หน้าจอ

‘ดีเจสาว’เสียงสวยหน้าใส เสน่ห์แรงหลังไมค์-หน้าจอ สัปดาห์นี้ไปใกล้ชิดแฟชั่นการแต่งตัว และเสียงเพราะๆ ของเหล่า “ดีเจสาว” เสียงสวยหน้าใส ที่มีเสน่ห์ทั้งหลังไมค์และหน้าจอกันเลย มีใครบ้างส่องด่วนๆๆ Continue reading “‘ดีเจสาว’เสียงสวยหน้าใส เสน่ห์แรงหลังไมค์-หน้าจอ”

ศึกษานิสัย อาหารหมา บางแก้วก่อนนำมาเลี้ยง

ศึกษานิสัย อาหารหมา บางแก้วก่อนนำมาเลี้ยง บางแก้วเป็นอีกหนึ่งสายพันธุ์สุนัขที่นิยมเลี้ยงอย่างมากในเหล่าคนรักสุนัข ลักษณะเด่นของสุนัขพันธุ์นี้ คือ รักและหวงเจ้าของ รวมถึงที่อยู่ สิ่งของ เพื่อปกป้องรักษาสิ่งอันเป็นที่รักตัวเอง หากใครยังไม่เคยได้สัมผัส หรือเลี้ยงสุนัขบางแก้วมาก่อน ควรจะศึกษาข้อมูลพวกเขาให้ดีก่อนนำมาเลี้ยงด้วยนะคะ Continue reading “ศึกษานิสัย อาหารหมา บางแก้วก่อนนำมาเลี้ยง”

รวบติวเตอร์ตุ๋นเหยื่อฝากรับราชการสูญกว่า 30 ล้าน

กองปราบฯ บุกรวบติวเตอร์แสบ หลอกเหยื่อ 30 ราย ฝากรับราชการ สูญเงินกว่า 30 ล้าน สารภาพร่วมกับพวกทำจริงเตรียมขยายผล พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป.พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป.พ.ต.ท.มนูญ แก้วก่ำ สว.กก.1 บก.ป.นำกำลังจับกุม นายวีระชัย กาละภักดี อายุ 41 ปี Continue reading “รวบติวเตอร์ตุ๋นเหยื่อฝากรับราชการสูญกว่า 30 ล้าน”

ตลาดโก้งโค้ง (บ้านแสงโสม)

ตลาดโก้งโค้ง ตั้งอยู่หมู่ 5 ถนนบางปะอิน-วัดพนัญเชิง (ติดวัดบ้านเลน) ตำบลขนอนหลวง อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับบริเวณ “บ้านแสงโสม” (ลักษณะเป็นบ้านเรือนไทยหมู่ใหญ่ คงความเป็นสถาปัตยกรรมไทยแบบโบราณ) เป็นตลาดโบราณบรรยากาศย้อนยุค
คำว่า “ตลาดโก้งโค้ง” เป็นคำที่ใช้เรียกตลาดในสมัยโบราณ คือที่คนนั่งขายสินค้าจะนั่งอยู่บนพื้น Continue reading “ตลาดโก้งโค้ง (บ้านแสงโสม)”

เทคนิคการจัดแต่งอาหารสำหรับหนูๆ

การจัดแต่งอาหาร จริงๆ แล้วไม่มีหลักเกณฑ์อะไรตายตัว เพียงแค่ปรับการจัดวาง เปลี่ยนรูปทรงเดิมๆ ของอาหารนิดๆ หน่อยๆ จากอาหารจานเดิมก็ให้ความรู้สึกที่เปลี่ยนไปแล้ว ซึ่งเทคนิคง่ายๆ ที่เราจะมานำเสนอนี้คือเริ่มจากการแบ่งสัดส่วนของอาหารจากหลัก และอาหารจานรองที่ชัดเจนและจัดวางให้สวยงาม ขั้นตอนนี้เรื่องของภาชนะประเภทจานหลุมหรือถ้วยชามที่เป็นเซ็ตก็สามารถช่วยได้ Continue reading “เทคนิคการจัดแต่งอาหารสำหรับหนูๆ”

รณรงค์ตรวจเลือดหญิงตั้งครรภ์-สามี

กรมอนามัย รณรงค์สถานบริการสาธารณสุขดำเนินการให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ พัฒนาเครื่องมือเทคโนโลยีการให้คำปรึกษาแบบคู่เพื่อตรวจหาการติดเชื้อเอชไอวีของหญิงตั้งครรภ์และสามี Continue reading “รณรงค์ตรวจเลือดหญิงตั้งครรภ์-สามี”

หลักปฏิบัติ 5 ข้อ กันอันตรายสัตว์มีพิษ

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ ห่วงประชาชนประสบอันตรายจากสัตว์มีพิษหลังน้ำลด แนะยึดหลักปฏิบัติ 5 ข้อเป็นยันต์กันอันตรายจากสารพัดสัตว์มีพิษ พร้อมย้ำให้สร้างนิสัยรักความสะอาดป้องกัน งู ตะขาบ แมงป่อง ฯลฯ หวนกลับเข้าบ้าน Continue reading “หลักปฏิบัติ 5 ข้อ กันอันตรายสัตว์มีพิษ”

​​สินเชื่อเพื่อการศึกษา

​​สินเชื่อเพื่อการศึกษา ​​​​​​การศึกษาเป็นสิ่งที่สำคัญต่อชีวิตอย่างมาก หน่วยงานของรัฐและสถาบันการเงินหลายแห่งจึงนำเสนอสินเชื่อเพื่อการศึกษาตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจนถึงปริญญาเอก Continue reading “​​สินเชื่อเพื่อการศึกษา”

ตร.อิลลินอยส์ทำคลอดเมียตัวเอง

ตำรวจอิลลินอยส์ สหรัฐ ต้องทำคลอดให้กับเมียตัวเองที่ลานจอดรถโรงแรม ผลได้ลูกชายแข็งแรงดี สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากรัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 ก.ย.ว่า หนังสือพิมพ์เดอะ ร็อคฟอร์ด รีจิสเตอร์ สตาร์รายงานว่า ตำรวจเมืองร็อคฟอร์ดชื่อนายเจมส์ ณ จำปาสัก อยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่สถานีเมื่อเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Continue reading “ตร.อิลลินอยส์ทำคลอดเมียตัวเอง”

MOCA BANGKOK

พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัยอาคารทรงเหลี่ยมตั้งตระหง่านอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิตออกแบบโดยฝีมือสถาปนิกไทยเป็นสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับศิลปะที่มีความเป็นไทย ตัวอาคารถูกสร้างให้เสมือนการนำหินแกรนิตทั้งก้อนมาแกะสลักด้วยความปราณีตเป็นลายก้านมะลิอันแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย เมื่อเดินเข้าสู่ภายในจะพบกับแสงธรรมชาติที่ส่องผ่านลวดลายฉลุสะท้อนอยู่ทั่วทั้งอาคารสีขาวสะอาดตา Continue reading “MOCA BANGKOK”